watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 348|ตอบ: 0

เรื่องราวความสำเร็จของนักร้องสาว ‘ธัญญ่า อาร์สยาม’

[คัดลอกลิงก์]

67

กระทู้

67

กระทู้

67

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-12-23 00:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หลายคนคงจะมีความฝันและใช้ความฝันมาเป็นแรงผลักดันไปสู่ความสำเร็จ ไม่ย่อท้อแม้ว่าจะต้องพบเจอกับอุปสรรคและใช้ความพยายามในทุกวิถีทางเพื่อที่จะไปให้ถึงความฝันนั้น บางคนอาจจะไปถึงความฝันได้ประดุจเส้นทางนั้นโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่ก็อีกหลายคนเช่นกันที่ต้องผจญกับขวากหนามที่แหลมคมกว่าจะไปถึงเส้นทางแห่งดวงดาว

ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องสาวสวยใควัย 22 ที่มาพร้อมกับฉายา “สาวอีสานมหัศจรรย์” และประสบความสำเร็จเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงในระยะเวลาเพียง 5 ปีก็มีฐานแฟนคลับและจำนวนผู้ติดตามอย่างมากมาย อย่างไรก็ตาม ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ยังมีความฝันในลำดับต่อไปก็คือจะต้องมียอดผู้ติดตาม จำนวน 100 ล้านวิวให้ได้ภายในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งสำหรับนักร้องสาวสวยที่มีความสามารถไม่เป็นรองใครอย่างนักร้องอาร์สยามคนนี้ คิดว่าคงจะไม่ไกลเกินฝันอย่างแน่นอน

ธัญญ่า อาร์สยาม ประวัติ แกะรอยความฝันอยากเป็นนักร้อง
ธัญญ่า rsiam เธอมีความฝันที่อยากจะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก ๆ อาจจะเป็นเพราะว่าเธอได้สัมผัสคลุกคลีกับดนตรีและเสียงเพลงมาตั้งแต่ยังเล็ก ด้วยความที่คุณแม่เป็นนักร้องหมอลำซิ่ง เธอจึงได้ติดสอยห้อยตามแม่ไปร้องเพลงตามงานต่าง ๆ ตั้งแต่อายุ 4 - 5 ขวบ และเธอก็มีโอกาสได้ขึ้นร้องเพลงโชว์บนเวทีอยู่เสมอ ๆ เธออยากที่จะเป็นนักร้องอยากเอาดีในด้านของการร้องเพลงจนคุณแม่ยอมลงทุนจ้างนักแต่งเพลงแต่งเพลงให้และร้องเพลงอัดลงอัลบั้มไปเสนอตามสถานีวิทยุแต่ไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากขาดการโปรโมทและไม่มีสปอนเซอร์สนับสนุน

และเมื่อเธอเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีร้อยเอ็ดในจังหวัดบ้านเกิด  ธัญญ่าก็ใช้เวลาหลังเลิกเรียนในการร้องเพลงตามร้านอาหารหาเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาพร้อมดูแลจุนเจือครอบครัวและไม่ย่อท้อในการตระเวนร้องเพลงประกวดไปตามเวทีต่าง ๆ มีแพ้บ้างชนะบ้างแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ จนกระทั่งเธออายุได้ 17 ปี และได้เข้าประกวดในงานลูกทุ่งเฟสติวัล เวทีพี่ขอร้องน้องขอเกิด เธอก็ได้รับรางวัลชนะเลิศและเริ่มต้นได้ใช้นามสกุลอาร์สยาม จนมาเป็นธัญญ่า อาร์สยาม ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของถนนสายนักร้องและการก้าวไปถึงความฝันหลังจากใช้ความพยายามมานับ 10 ปี และด้วยความสามารถอันล้นเหลือทั้งในเรื่องของการร้อง เต้น เล่นละคร จนประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของแฟนเพลง ในเวลาเพียง 5 ปี มีซิงเกิ้ลไม่น้อยกว่า 10 ซิงเกิ้ลล้วนโด่งดังและติดหูคนฟัง อีกทั้งยังมีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจไม่น้อยกว่า 4 – 5 ล้านวิว  ดังนั้น ฉายา “สาวอีสานมหัศจรรย์” จึงไม่มีข้อกังขาใด ๆ สำหรับนักร้องอาร์สยามคนนี้เลย

ธัญญ่า อาร์สยาม ประวัตินับว่าเธอเป็นนักร้องยอดกตัญญูและจิตใจดี เธอมีเหตุผลของการอยากที่จะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังประการหนึ่งคือ เธอจะได้มีเงินเยอะ ๆ มาเลี้ยงดูครอบครัวญาติพี่น้อง อยากที่จะลงทุนทำธุรกิจให้ญาติพี่น้องที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯได้กลับมาทำงานที่บ้านจะได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ที่สำคัญคือเธอนั้นอยากจะมีบ้านสวย ๆ ให้คุณแม่อยู่ อยากมีเงินไปทำบุญเยอะ ๆ และอยากที่จะช่วยเหลือคนที่ลำบากเดือดร้อน

ธัญญ่า rsiam ยังได้กล่าวถึงต้นสังกัดอาร์สยาม ผู้ใหญ่ใน RS Group และช่อง 8 ว่า “ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเธอทั้งในเรื่องของการร้องเพลงและงานแสดงทำให้สิ่งที่เธอได้ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กนั้นเป็นจริงได้ในวันนี้” นอกจากเธอจะเป็นนักร้องที่มีความกตัญญูรู้คุณแล้ว ธัญญ่า อาร์สยาม คือตัวอย่างของสาวน้อยผู้ที่มีความฝันและไม่ย่อท้อที่จะทำให้ความฝันนั้นกลายเป็นความจริง ด้วยแรงผลักดันอย่างแรงกล้าบนพื้นฐานของความขยันและอดทน ไม่หวั่นต่ออุปสรรคและต่อยอดความสำเร็จของเธอด้วยความสามารถและมีพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่ง  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวมาเชื่อแน่ว่าเธอนั้นจะประสบความสำเร็จในความฝันลำดับต่อไปของเธอได้อย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2022-1-22 18:52

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้