watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 183|ตอบ: 0

ประกันชีวิต scb คุ้มครองสุขภาพ เลือกแบบไหนดีเหมาะกับชาวฟรีแลนซ์

[คัดลอกลิงก์]

67

กระทู้

67

กระทู้

67

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-12-22 21:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
         การเลือกซื้อประกันชีวิตจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยบริหารความเสี่ยงในการรักษาพยาบาลที่ไม่ควรมองข้ามโดยประกันที่ชาวฟรีแลนซ์ควรทำ มีดังนี้
-           ประกันสุขภาพเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองทั้งกรณีเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันโดยมีวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย เริ่มทำประกันได้ตั้งแต่อายุ 1 วัน - อายุ 60 ปี แต่ให้ความคุ้มครองนานถึง 80 ปี รวมถึงมีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 5แผนและยังรับประกันแม้จะประกอบอาชีพที่มีความเสี่ยงเรื่องอุบัติเหตุในขณะทำงานยกระดับคุณภาพชีวิตได้ด้วยวงเงิน ประกันสุขภาพ หลักล้านสามารถใช้ได้ทุกการเจ็บ/ป่วย ทั้งแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกทุกที่ทั่วโลก นอกจากนี้สำหรับยังมีประกันเพราะคุ้ม เงินก้อนตอน 60 โดยให้การคุ้มครองถึง 5 เท่าของทุนประกันโดยเมื่อจ่ายเบี้ยประกันถึงอายุ 60 ปี รับเงินก้อน 150% ของทุนประกันและเมื่ออายุครบ 80 ปี รับเงินเพิ่มอีก100% ของทุนประกันโดยประกันชนิดนี้สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ  1 วัน – 50 ปี เหมาะสำหรับผู้เอาประกันที่ไม่ได้ทำงานความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุสูงและต้องการมีเงินก้อนใช้ในยามเกษียณ
-           ประกันบ้าน เป็นหนึ่งใน ประกันชีวิต ที่ไม่ควรมองข้ามเนื่องจากเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจากเพลิงไหม้หรือภัยธรรมชาติต่างสร้างความสูญเสียให้กับตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านไม่น้อยและSEB ประกันบ้านช่วยลดความสูญเสียด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 10ล้านบาทโดยคุ้มครองทั้งตัวบ้านและทรัพย์สินที่อยู่ภายในบ้านจากเหตุอัคคีภัยพื้นฐานและภัยธรรมชาติซึ่งทรัพย์สินที่เอาประกันได้มีความหลากหลาย เช่น บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮาส์และคอนโด นอกจากนี้หากต้องการเพิ่มความคุ้มครองความเสี่ยงด้านการโจรกรรมเพิ่มเติมก็สามารถทำได้
-           ประกันรถยนต์ อาชีพฟรีแลนซ์เป็นหนึ่งอาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยโดยการมีรถยนต์ส่วนตัวย่อมอำนวยความสะดวกในการพกอุปกรณ์ทำงานและเดินทางไปทำงานต่างถิ่นได้ง่ายกว่าประกันภัยชั้น 1 (เพิ่มเติม: [url=]https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/car-insurance/first-class-car-insurance.html)[/url] จึงออกแบบประกันภัยสำหรับรถยนต์หลากหลายประเภทเพื่อให้การคุ้มครองที่คลอบคลุมมากที่สุดและยังให้บริการต่อพ.ร.บซึ่งเป็นพื้นฐานของการบริหารความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุของผู้ใช้รถยนต์และคู่กรณีโดยประกันรถยนต์ One Save Save ที่เหมาะสำหรับผู้เอาประกันที่ต้องการการคุ้มครองครอบคลุมสูญหายไฟไหม้ รถชน หรือพลิกคว่ำ ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1 แต่ราคาถูกกว่าประกันชั้น 1 ถึง 40% ทั้งยังมีช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24ชั่วโมง แต่อย่าลืมศึกษาประกันการเดินทางของ SCB ควบคู่ไปด้วยล่ะ
ประกันชีวิต ทั้ง 3แบบ เป็นประกันที่ผู้ประกอบอาชีพควรมีไว้เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเองและทรัพย์สินอันมีค่า ซึ่ง SCBมีประกันหลากหลายแบบให้เลือกเพื่อให้การคุ้มครองครอบคลุมความเสี่ยงที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2022-1-22 17:59

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้