watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 172|ตอบ: 0

แนะนำ สเปรย์เดทตอล และสเปรย์ยี่ห้อต่าง ๆ ตัวช่วยให้บ้านคุณสะอาดปราศจากเชื้อโรค

[คัดลอกลิงก์]

12

กระทู้

12

กระทู้

12

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-12-21 23:43 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แนะนำ สเปรย์เดทตอล และสเปรย์ยี่ห้อต่าง ๆ ตัวช่วยให้บ้านคุณสะอาดปราศจากเชื้อโรค
ด้วยโรคระบาดอย่างโควิด 19 ทำให้การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไปอย่างมาก ต้องพกทั้ง เจลแอลกอฮอล์ล้างมือราคาไม่แพง ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา แต่เมื่อกลับถึงบ้าน เราก็ไม่ควรละเลยการดูแลความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค จึงต้องทำความสะอาดอย่างดี วันนี้เราจะมาแนะนำผู้ช่วยอย่างสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคนั่นเอง
1. สเปรย์เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ มีให้เลือก 2 กลิ่น คือ กลิ่นคริสป์บรีซ (สีฟ้า) และกลิ่นมอร์นิ่งดิว(สีเขียว) สำหรับ เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นคริสป์บรีซ (สีฟ้า) สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว ใช้ฆ่าเชื้อโรค พื้น ฝาผนัง เครื่องสุขภัณฑ์และวัสดุอื่น ๆ ตลอดจน ของใช้ส่วนตัว เช่น โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ ราคา 99 บาท ขนาด 225 มล. และ เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นมอร์นิ่งดิว(สีเขียว)ใช้ได้กับบริเวณภายในบ้าน โทรศัพท์ อ่างล้างมือ ห้องน้ำ โถรองนั่ง บริเวณอาบน้ำ ห้องครัว ถังขยะ อ่างล้างจาน บริเวณใต้อ่างล้างจาน หรือ ของใช้ส่วนตัว ต่าง ๆ ราคา 191 บาท ขนาด 450 มล.
วิธีใช้: สเปรย์เดทตอล หลังทำความสะอาดพื้นผิวแล้ว เขย่ากระป๋อง เดดตอล ก่อนใช้ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากพื้นผิว 20 ซม. ระยะเวลาฉีดพ่น 5 วินาที ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที เช็ดตามด้วยผ้าแห้งสะอาดอีกครั้ง
2.Glade เป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับใช้ปรับอากาศภายในบ้าน สำหรับรุ่น Clean Air นี้ มาพร้อมดีไซน์ดูทันสมัยสไตล์โมเดิร์น วางเป็นของประดับบ้านได้เลย คุณสมบัติพิเศษช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียและไวรัส H1N1 บนพื้นผิวแข็ง ไม่มีรูพรุน และมีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อรา ให้กลิ่นสะอาดสดชื่น มาพร้อมกับคุณสมบัติลดเชื้อแบคทีเรีย ขนาด 320 มล.ราคา 125 บาท
3.King’s Stella Hygienic แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องผลิตภัณฑ์ฉีดพ่นและทำความสะอาด ใช้สารฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหารได้ดี มีจุดเด่นในด้านความหอม เพราะใช้น้ำมันยูคาลิปตัสเป็นส่วนผสม ช่วยให้สดชื่นและหายใจโล่ง เหมาะสำหรับห้องที่มีกลิ่นเหม็นอับจากเชื้อแบคทีเรีย แต่ควรปิดห้องให้มิดชิดก่อนใช้งาน และควรเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงค่ะ ปริมาณ 300 มล. ราคา 119 บาท
4.Lamoon (ละมุน) Organic Baby Accessory Cleanser เป็นสเปรย์ที่ใช้เอนไซม์จากแกนส้มเป็นส่วนผสมหลัก จะได้กลิ่นหอมน้ำมันระเหยจากส้ม มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่มักก่อโรคในเด็กและทารก โดยเฉพาะโรคท้องเสีย ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถดูแลความสะอาดและปกป้องลูกน้อยได้อย่างปลอดภัย Lamoon 500 มล.ราคา 250 บาท
5. PiPPERSTANDARD Natural Bathroom Cleaner, Orange Blossom Scent แบรนด์นี้ทำจากน้ำหมักสับปะรดเข้มข้นจนได้เอนไซม์ชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติในการย่อยสลายสิ่งสกปรก คราบไคลและคราบเกลือต่าง ๆ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียอย่างได้ผล เป็นกระบวนการย่อยสลายทางธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง ไม่ระคายเคืองต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยปกป้องสมาชิกทุกคนในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก PiPPER 500 มล. ราคา 189 บาท
6.Hana Pet / Misty Fresh แนะนำบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง ถูกใจบรรดาคนรักน้องหมาน้องแมวแน่นอน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติและสามารถกำจัดเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงอย่างได้ผล ไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรีย พาร์โวไวรัส หรือแม้แต่ COVID-19 แถมยังใช้ฉีดเพื่อกำจัดกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญ สามารถใช้กับข้าวของเครื่องใช้ของคนได้ด้วย เช่น รองเท้าและเสื้อผ้า เป็นต้น Hana Pet / Misty Fresh ปริมาณ 300 มล. ราคา 390 บาท
นอกจากทำให้บ้านสะอาดสะอ้านน่าอยู่น่าอาศัยแล้ว ยังช่วยกำจัดเชื้อโรคเพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในบ้านด้วย และยังหาซื้อตัวช่วยป้องกันเชื้อโรคอย่าง เจลแอลกอฮอล์ล้างมือราคาไม่แพง เพิ่มเติมได้ที่ วัตสันทุกสาขา

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2022-1-22 19:18

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้