watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 190|ตอบ: 0

พาชม 3 โครงการบ้านราชพฤกษ์ ที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนไม่ควรพลาด

[คัดลอกลิงก์]

67

กระทู้

67

กระทู้

67

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-12-21 00:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
    เมื่อพูดถึงกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงย่านราชพฤกษ์ เนื่องจากเป็นย่านที่มีความเจริญค่อนข้างมากในทุกด้าน ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีโครงการบ้านเดี่ยวและ บ้านทาวน์โฮมอยู่มากมายเกิดขึ้นเพื่อรองรับการเพิ่มจำนวนของมนุษย์เงินเดือนที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่ย่านราชพฤกษ์และเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปทำงานด้วย แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีหลายคนไม่กล้าตัดสินใจที่จะซื้อบ้านราชพฤกษ์ เพราะเข้าใจว่ามีแต่บ้านจัดสรรที่ราคาสูงจนตัวเองไม่สามารถซื้อได้ ดังนั้นวันนี้เพื่อช่วยมนุษย์เงินเดือนซื้อบ้านใหม่ได้เร็วขึ้นเราจึงมีโครงการบ้านและทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่ราคาไม่แพงมาฝากแต่จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลย
Ø โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์-346 ราคาเริ่มต้น 4 - 6 ล้านบาท
โครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องร้องว้าวอย่าง โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์-346 โครงการบ้านจัดสรรที่ร่วมสุดยอดนวัตกรรมด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงานมาใช้ในการออกแบบบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการนี้ผสมผสานกับแนวคิดBiophilic Design ที่นำเอาความเป็นธรรมชาติมาผสมผสานกับความโมเดิร์นมาใช้ในการรังสรรองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นสวนสวย คลับเฮาส์  ทำให้ทุกตารางนิ้วเปี่ยมไปด้วยความสุขและตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว
Ø โครงการสิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 ราคาเริ่มต้น 1.99 - 3 ล้านบาท
สำหรับโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ต่อมา คือ โครงการสิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 ซึ่งบอกเลยว่าเป็น townhome ที่สร้างขึ้นมาเอาใจคนรุ่นใหม่เพราะมีการออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์โทนสีส้มอิฐและเทาดูทันสมัยแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในส่วนของห้องอเนกประสงค์และพื้นที่หลังบ้านให้กว้างขึ้นกว่าทาวน์เฮ้าส์ทำให้สามารถเปลี่ยนพื้นที่ส่วนนี้เป็นโซนทำงานอดิเรกส่วนตัวได้สะดวกขึ้นไม่ปะปนกับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ให้ความรู้สึกแตกต่างจากโครงการ townhouse ทั่ว ๆ ไป
Ø โครงการสิริ เพลส ราชพฤกษ์ -346 ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 - 3.5 ล้านบาท
โครงการ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ โครงการทาวน์โฮมที่ได้ชื่อว่าตั้งอยู่บนทำเลทองของย่านเพราะโครงการติดกับถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ - 346 อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต นอกจากนั้นยังตอบโจทย์เรื่องการพักอาศัยของผู้อยู่อาศัยทุกวัยด้วยเพดานสูงพิเศษ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนใหญ่และช่องแสงบริเวณบันไดทำให้รู้สึกเหมือนมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดและลดการใช้พลังงานอีกด้วย
            เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมราชพฤกษ์ราคาไม่แพงที่เรานำมาฝาก ซึ่งเห็นว่าโครงการทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ทั้ง 3 โครงการนั้นเป็นโครงการที่ทั้งสวย คุณภาพดี น่าอยู่ แถมราคาอยู่ในเกณฑ์ที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนสามารถเอื้อมถึงได้สบาย ๆ ที่สำคัญหากตัดสินใจซื้อในช่วงโปรโมชันก็อาจได้ของแถมของฟรีเรียกได้ว่าเป็นโครงการที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง

คลิกชมบ้านราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2022-1-22 17:45

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้