watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 22|ตอบ: 0

4 สิทธิประโยชน์ที่สูญเสีย ถ้าไม่มีประกัน PA คุ้มครอง

[คัดลอกลิงก์]

48

กระทู้

48

กระทู้

48

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-11-17 15:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
        สิทธิประโยชน์ 4 ข้อที่อาจสูญเสียถ้าไม่ได้ทำ ประกันอุบัติเหตุ มีดังนี้

        1. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก
        เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากไทยประกันภัย ที่คุ้มครองครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก โดยปกติประกันสุขภาพส่วนใหญ่จ่ายค่ารักษาผู้ป่วยใน ทำให้ต้องซื้อเพิ่มหรือจ่ายเบี้ยประกันสูง หากเราประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ถึงกับต้องนอนในโรงพยาบาลก็จริง แต่เป็นเพราะไม่ได้เตรียมค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไว้ล่วงหน้า ทำให้เงินขาดมือกะทันหันและขาดสภาพคล่องทางการเงินโดยไม่รู้ตัว ประกันภัยจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุต่อครั้งและให้เอาประกันตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

        2. ค่าชดเชยรายได้เมื่อต้องหยุดงานระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล
        หมดความกังวลเรื่องรายได้ที่ขาดหายไป ถ้าไม่ได้ทำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ก็จะไม่ได้สิทธิประโยชน์ข้อนี้ ถึงแม้ประกันภัยประเภทอื่น ๆ จะจ่ายเงินชดเชยจำนวนหนึ่ง แต่ไม่มากพอที่จะเป็นหลักประกันดูแลทั้งคุณและครอบครัวในช่วงที่ขาดรายได้ เงินชดเชยรายได้เมื่อต้องหยุดงานเพื่อรักษาตัวจากอุบัติเหตุช่วยให้การเงินไม่สะดุด ในกรณีที่ต้องนอนโรงพยาบาลไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียรายได้ เพราะประกันภัยคุ้มครองและจ่ายค่าชดเชยรายวัน พักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ

        3. ค่าเลี้ยงดูสำหรับบุคคลในครอบครัวเป็นรายเดือน
        นอกจากค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังต้องหยุดงานขาดรายได้ หรือตกงาน ถ้าไม่ได้ทำ ประกัน PA จากไทยประกันภัย ไว้จะไม่ได้รับเงินชดเชยในส่วนนี้ ผู้รับประกันจะได้รับค่าเลี้ยงดูช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของครอบครัว แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและรายได้ที่ขาดหายไปเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน

        4. ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุกรณีขับขี่หรือโดยสารขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายทางทันตกรรมที่เกิดจากอุบัติเหตุ
        คุณจะเสียสิทธินี้ถ้าไม่ได้ทำ ประกันอุบัติเหตุจากไทยประกันภัย เอาไว้ จ่ายเบี้ยประกันไม่แพง เมื่อคุณเจออุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบไหน ไม่ว่าจะเจ็บมากเจ็บน้อย ก็ให้ความคุ้มครองเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาไปก่อน ความจำเป็นของการทำประกันภัยอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์ให้ประเมินจากการใช้ชีวิตประจำวัน พิจารณาว่าตนเองเป็นคนที่มีความเสี่ยง หรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุบ่อยครั้งหรือไม่ ถ้าทำประกันภัยไว้ จะช่วยเพิ่มความสบายใจได้อีกด้วย

        อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอในสถานการณ์ที่เราไม่คาดคิด เหตุการณ์อาจไม่รุนแรงและร่างกายบาดเจ็บเล็กน้อย แผนประกันภัยทั่วไปไม่มีเงินช่วยเหลือพิเศษในกรณีที่เป็นผู้ป่วยนอก ค่าชดเชยรายวันในกรณีที่ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ตลอดจนอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ คุ้มครองในกรณีการเสียชีวิต รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่จ่ายเงินชดเชยให้ผู้เอาประกัน หากต้องการได้รับความคุ้มครองตามตัวอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ขอแนะนำให้เลือกซื้อประกันคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้สักกรมธรรม์ จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้อย่างมาก

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-28 17:26

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้