watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 20|ตอบ: 0

แนะนำสูตรชง คาปูชิโน่ และ มัคคิอาโต้ กาแฟดื่มง่ายสำหรับมือใหม่

[คัดลอกลิงก์]

48

กระทู้

48

กระทู้

48

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-11-9 13:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แนะนำสูตรชง คาปูชิโน่ และ มัคคิอาโต้ กาแฟดื่มง่ายสำหรับมือใหม่

            กาแฟเป็นเครื่องดื่มกาเฟอีนที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและยังเป็นประโยชน์ต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบการทำงานของสมองด้วย นอกจากนี้ด้วยกลิ่นกาแฟสดหอมกรุ่นยังทำให้หนุ่มสาวหลายคนอยากลิ้มลองและสร้างสรรค์ สูตรชงกาแฟเย็นและร้อน ใหม่ ๆ ได้หลากหลายมากขึ้นโดยเมนูกาแฟที่เหมาะสำหรับคอกาแฟมือใหม่ควรเริ่มจากเมนูกาแฟนมรสชาติหวานมันกลมกล่อมดื่มง่าย ซึ่งเมนูกาแฟนมที่สามารถชงเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน มีดังนี้

Hazelnut Cappuccino เป็นมากกว่ากาแฟ คาปูชิโน่ ธรรมดา ๆ เริ่มที่การผสมผงเฮเซลนัทและน้ำตาลเข้าด้วยกันใส่ลงในถาดเพื่อนำเข้าสู่เตาอบจนได้ผงสีน้ำตาลทองที่สวยงาม จากนั้นเตรียมฟองนมแสนหอมหวานที่สามารถทำได้จากการเทนมลงใน ที่ตีฟองนม Aeroccino ผสมด้วยน้ำเชื่อม กดปุ่มและรอจนกว่าจะได้ฟองนมนุ่ม ๆ ตามต้องการ ในส่วนของกาแฟเลือกแคปซูลกาแฟรส Livanto กาแฟสีทองหอมกลิ่นคาราเมล ธัญพืชและมอลต์ให้รสชาติกลมกล่อมละมุนละไมหรือ Volluto กาแฟกลิ่นหอมหวานกลมกล่อมแทรกด้วยกลิ่นและรสเปรี้ยวของผลไม้ โดยเลือกฟังก์ชันที่ เครื่องชงกาแฟ แบบเอสเพรสโซ่ ในขั้นตอนสุดท้ายเทกาแฟลงในถ้วยคาปูชิโน่ที่เตรียมไว้แต่งหน้าด้วยฟองนมและโรยด้วยผงเฮเซลนัท

Latte Macchiato สูตรชงกาแฟ สำหรับคอกาแฟชั้นสูงที่ต้องห้ามพลาดเมนู มัคคิอาโต้ สไตล์อิตาเลียนแท้ที่สามารถทำได้ด้วยเครื่องชงอัตโนมัติ Lattissima Touch เพียงเครื่องเดียว หรือเริ่มที่การเตรียมฟองนมนุ่ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กาแฟแก้วนี้เพียงเทนมสดเย็นลงใน Aeroccino จากนั้นเลือกแคปซูลกาแฟรสชาติใดก็ได้ลงใน เครื่องชงกาแฟ Nespresso โดยเติมรสชาติหวานได้ตามต้องการ จัดเสิร์ฟด้วยถ้วยกาแฟทรงสูงโดยเทฟองนมลงในแก้วปริมาณ 1/3 ตามด้วยกาแฟที่เตรียมไว้และเททับด้านบนด้วยฟองนมนุ่ม ๆ อีกครั้งหนึ่ง

Song of Tiramisu Cappuccino เมนูกาแฟรสชาติหอมหวานผสมผสานระหว่างโกโก้และกาแฟที่เข้ากันได้อย่างลงตัวเริ่มที่การเทครีมลงในเครื่อง Barista ตีฟองนม ตามด้วยนมสดและปิดฝาเพื่อให้ได้วิปครีมเนียนนุ่มละมุนลิ้นเตรียมเสิร์ฟด้วยการใส่ดาร์กช็อกโกแลตและอัลมอนด์ไซรัปลงในแก้วกาแฟ คาปูชิโน่ จากนั้นเทกาแฟเอสเพรสโซ่ที่ได้จากแคปซูลกาแฟ Ispirazione Venezia กาแฟกลิ่นคาราเมลแทรกด้วยกลิ่นและรสของผลไม้ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวลงในแก้วแต่งแก้วด้วยวิปครีม ฟองนมและโรยผงโกโก้เพื่อให้กาแฟแก้วนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

         กาแฟนม มัคคิอาโต้ รสชาตินุ่มละมุนลิ้นที่ต้องเสียเงินราคาแพงและหาดื่มได้จากร้านดังเท่านั้น แต่เครื่องชงกาแฟจากNespresso มีฟังก์ชันการใช้งานแสนง่ายทำให้คอกาแฟสามารถชงกาแฟเมนูระดับพรีเมียมได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-28 18:43

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้