watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 22|ตอบ: 0

รีวิว ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญคุณภาพดีจากแสนสิริ

[คัดลอกลิงก์]

48

กระทู้

48

กระทู้

48

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-11-8 23:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
คอนโดปิ่นเกล้ามีอยู่มากมายหลายโครงการก็จริง แต่ในวันนี้เราจะพาไปดูโครงการที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครอบคลุม ซึ่งก็เป็นโครงการคอนโดคุณภาพจากแสนสิริ นั่นคือ ดีคอนโด ธาร
ดีคอนโด ธาร คือคอนโดย่านปิ่นเกล้าที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาทเท่านั้น กับขนาดพื้นที่โครงการกว้างถึง 4 ไร่ และมีการตกแต่งให้มีบรรยากาศแบบบ้านสวนริมน้ำ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนภายในโครงการท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวร่มรื่นได้ในทุก ๆ วัน

ดีคอนโด ธาร คือคอนโดปิ่นเกล้า แบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มียูนิตแบบสตูดิโอ และแบบ 2 ห้องนอนให้เลือก โดยพื้นที่ของห้องแบบสตูดิโอ คือขนาด 26.52 ตร.ม. และพื้นที่ของแบบ 2 ห้องนอน คือขนาด 54 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใน condo ได้แก่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำล้อมรอบคลับเฮาส์ จากุซซี่ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง และพื้นที่เอนกประสงค์ ซึ่งลูกบ้านสามารถใช้ทำเป็น Co - Working Space ได้หลากหลายไลฟ์สไตล์

คอนโดแถวปิ่นเกล้าแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โลตัส ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ปิ่นเกล้า โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากร นั่นหมายความว่า ดีคอนโด ธาร สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาและคนวัยทำงาน รวมถึงการพักอาศัยแบบครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ดีคอนโด ธาร ถือว่าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าเพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และยังสามารถเดินทางไปยังสถานีสีลมได้ง่ายเพียง 10 สถานีเท่านั้น และสามารถเดินทางไปยังสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าได้สะดวก เพียงแค่ 5 สถานี หรือถ้าหากต้องการเดินทางจากคอนโดแถวปิ่นเกล้าไปยังสถานที่ที่มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงผ่าน ก็สามารถไปได้อย่างง่ายเพียงนั่งรถไฟฟ้าจากสถานีบางขุนนนท์ จำนวน 6 สถานี ถึงสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน ก็สามารถเปลี่ยนไปนั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ทันที อาจพูดได้เลยว่าการพักอยู่ ดีคอนโด ธาร คอนโดแถวปิ่นเกล้าแห่งนี้นั้น คุณสามารถเดินทางเข้าสู่โซนใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท สีลมได้ง่ายดายมากพอกับการเดินทางออกไปยังชานเมืองอย่างสายสีม่วงได้เลยทีเดียว

หากถามถึงคุณภาพ ดีคอนโด ธาร คอนโดแถวจรัญจากแสนสิริแห่งนี้สามารถวางใจได้ในเรื่องของวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง และการออกแบบตกแต่ง จากแสนสิริ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือในการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และการดูแลรักษาบ้านด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งทาง ดีคอนโด ธาร ตั้งชื่อให้แอปเหล่านี้ว่า LIV-24 และ Maintenance Application เพื่อช่วยดูแลลูกบ้านให้ทั่วถึงมากขึ้นและเปิดโอกาสให้ลูกบ้านได้ดูแลรักษาบ้านด้วยตนเองแบบง่าย ๆ เพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัยในระยะยาว

มาดูโปรโมชันแรง ๆ ของคอนโดจรัญจากแสนสิริอย่าง ดีคอนโด ธาร ดูบ้าง หากท่านใดทำการจองและยื่นสินเชื่อกับธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารกรุงไทย แล้วเลือกอัตราดอกเบี้ยตามที่กำหนด เพื่อซื้อยูนิตที่ร่วมรายการ จากนั้นทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 5 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2563 จะได้รับสิทธิผ่อนชำระแบบไร้ดอกเบี้ยนานถึง 24 เดือน และยังมีสิทธิได้รับโบนัสสูงสุด 150,000 บาทอีกด้วย นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดคอนโด จรัญสนิทวงศ์อย่าง ดีคอนโด ธาร โครงการคอนโดคุณภาพจากแสนสิริ

ดีคอนโด ธาร มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในช่วงปลายปี 2563 ซึ่งทั่วไปแล้ว คอนโดแถวจรัญ จะมีอายุการก่อสร้างแล้วเสร็จมาในระดับหนึ่ง แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ ดีคอนโด ธาร จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว

คลิกชมคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-28 18:16

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้