watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 21|ตอบ: 0

หม้อ หุง ข้าว philips อิ่มอร่อยทุกห้องครัวช่วงกักตัวสู้ภัยโควิด

[คัดลอกลิงก์]

37

กระทู้

37

กระทู้

37

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-10-14 11:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หม้อ หุง ข้าว philips อิ่มอร่อยทุกห้องครัวช่วงกักตัวสู้ภัยโควิด
            เพราะปัจจุบันนี้ ด้วยโรคระบาดทำให้ต้องใช้ชีวิตระมัดระวังมากขึ้น การทำอาหารทานเองภายในบ้านจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น         เช่น หม้อหุงข้าว Philips และอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกมากมาย จึงกลายเป็นไอเทมที่ควรมีในช่วงกักตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งสามารถทำได้สารพัดเมนู ใช้หุงข้าวสวย หุงข้าวเหนียว ทำข้าวต้มหรือแม้แต่สุกี้หม้อไฟ ก็สามารถทำได้ ช่วยให้อิ่มอร่อยได้ทุกสไตล์และทุกระดับในงบประมาณที่สบายกระเป๋า
            หม้อหุงข้าวของฟิลิปส์ใช้เทคโนโลยีการหมุนเวียนความร้อนจากด้านบน ด้านล่างและด้านข้าง ช่วยให้หุงข้าวสุกได้อย่างทั่วถึงและเมล็ดข้าวยังนุ่มฟู ดูน่ารับประทานอีกด้วย ตัวหม้อหัวข้าวมีโปรแกรมการปรุงอาหารหลากหลายฟังก์ชั่นโดยเฉพาะคอมังสวิรัติที่นิยมทำเมนูอาหารประเภทถั่วและธัญพืชซึ่งโดยปกติใช้เวลานานในการทำสุก แต่สำหรับหม้อหุงข้าวฟิลิปส์มีโปรแกรมหุงสุกพร้อมนำไปปรุงอาหารได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระบบของหม้อหุงข้าวที่ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มตั้งเวลาก็จะได้รับประทานถั่วและธัญพืชที่สุก อร่อย และมากด้วยคุณค่าทางโภชนาการ คุณสามารถพลิกแพลงใช้หม้อหุงข้าวทำอาหารได้ไม่ต่างจากมืออาชีพ
            นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติตัวเครื่องมีระบบเคลือบกันอาหารติดและส่งความร้อนอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอตลอดเวลาที่ปรุงอาหาร สามารถเปลี่ยนจากการหุงข้าวธรรมดามาทำข้าวต้มได้ง่าย ๆ โรยผักชีและกระเทียมเจียวทานได้ทันที ขอแนะนำหม้อหุงข้าวฟิลิปส์ รุ่น HD4535 สำหรับเมนูไข่ตุ๋น เพียงใส่น้ำเปล่าลงในหม้อหุงข้าว ปรุงไข่ตุ๋นให้พร้อมแล้วใส่ถ้วยไข่ตุ๋นลงไปในหม้อหุงข้าวโดยระดับน้ำในหม้อหุงข้าวต่ำกว่าขอบถ้วยไข่ตุ๋นเล็กน้อย ปิดหม้อหุงข้าว กดที่ฟังก์ชั่น สตู (Stew) ปรุงอาหารเพียง 35 นาที ก็ได้รับประทานไข่ตุ๋นอร่อย ๆ แล้ว สำหรับการอบอาหารก็ใช้วิธีการเดียวกัน นำวุ้นเส้นปรุงรสตามสูตรกุ้งอบวุ้นเส้นเพียงรองก้นหม้อด้วย เบคอน ขิง รากผักชี กระเทียม พริกไทยเม็ด จากนั้นนำวุ้นเส้นปรุงรสตามสูตรแล้ววางด้านบน ใส่กุ้งลงไปในหม้อ กดที่ฟังก์ชั่น ข้าวขาว (White) ปรุงอาหารเพียง 30 นาที จากนั้นนำวุ้นเส้นออกมาแล้วโรยผักชีและพริกไทยพร้อมเสิร์ฟได้เลย
และนอกจากนี้ยังมี หม้อ ทอด ไร้ น้ำมัน philips ที่กลายเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย สะดวกและประหยัด หม้อทอด Philips เป็นเครื่องครัวอีกประเภทที่มองข้ามไม่ได้ เพราะใช้เวลาในการปรุงอาหารไม่กี่นาที มีทั้งระบบทอด อบ คั่ว หรือแม้แต่อุ่นร้อน ช่วยให้คนไม่สันทัดการทำครัวแต่มีความจำเป็นต้องกักตัวอยู่บ้านในช่วงโควิดระบาดได้มีโอกาสทำอาหารอร่อยแบบง่ายๆ ได้สะดวกหลายเมนู นอกจากนี้ก็ยังมี หม้ออบลมร้อน Philips ให้เลือกเพิ่มเติมอีกด้วย
หม้อ ทอด ไร้ น้ำมัน Airfryer    philips มีคุณสมบัติเด่นในด้านอาหารทอดเป็นพิเศษ ด้วยเทคนิคการรีดน้ำมันออกจากชิ้นอาหาร ลืมไปเลยกับการทอดหมูทอดปลาแบบเดิม ๆ ไม่ต้องเปิดไฟแรงทอดจนน้ำมันกระเด็น เพียงนำเนื้อหมู หรือเนื้อไก่ใส่ในหม้อ ตั้งเวลา ปรุงสุกแล้วโรยเกลือเล็กน้อยคดข้าวสวยร้อนๆ มารับประทานกันทั้งครอบครัวได้อร่อย เมนูแนะนำสำหรับหม้อทอดไร้น้ำมันฟิลิปส์ เช่น ปีกไก่น้ำปลา กรอบนอกนุ่มในรสชาติอร่อยแบบมืออาชีพ ทำกินเองสะอาด ประหยัด และไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักส่วนเกิน พ่อครัวแม่ครัวมือใหม่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการทำอาหารมากนัก เนื่องจากหม้อทอดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ใช้เวลาน้อย และพลิกแพลงทำอาหารทอด อบ ย่าง คั่ว ได้หลายเมนู การทำอาหารกินเองมีความประหยัดมากกว่ากินนอกบ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโรคระบาดและยังลดค่าใช้จ่ายอีกด้วย นับว่าเหมาะกับสถานการณ์โควิดมากเลยทีเดียว

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-1 02:52

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้