watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 35|ตอบ: 0

พาชมทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

[คัดลอกลิงก์]

37

กระทู้

37

กระทู้

37

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-10-11 13:40 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน


             ในทุกวันนี้ย่านบางนา,บางบ่อ,บางพลี จังหวัดสมุทรปราการนั้นเจริญขึ้นมาก จนแยกจะแทบไม่ออกเลยว่าเป็นกรุงเทพหรือสมุทรปราการ เพราะว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การคมนาคมสามารถเข้าถึงได้แทบในทุกพื้นที่ มีทั้งรถไฟฟ้า BTS รถตู้ ถนนหนทางดี มีทางพิเศษหลากหลายเส้นทางทั้งขาเข้าเมืองและขาออกเมือง ยิ่งทำให้พื้นที่ในย่านนี้นั้นเจริญมากยิ่งขึ้น เมื่อพื้นที่เจริญ โครงการบ้านทั้ง โครงการบ้านจัดสรร, โครงการบ้านเดี่ยว หรือว่าโครงการทาวน์โฮมนั้นก็มีให้เลือกมากมายหลายโครงการ ซึ่งโครงการที่เราจะนำมาพูดถึงในวันนี้ก็เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮม ได้แก่ MET Town ทาวน์โฮมบางบ่อจากค่ายแสนสิริ ซึ่งเป็นทาวน์โฮมย่านบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน แต่การออกแบบดีไซน์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกแบบครบครัน ช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสบายขึ้น
MET Town ทาวน์โฮมบางบ่อ การออกแบบบ้านจัดสรรที่เป็นทาวน์โฮมบางนาเหนือระดับ
             มีการออกแบบ townhouse ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์และฟังก์ชัน เพื่อทำให้พื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตรเกิดประโยชน์และเพื่อพร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบของครอบครัว เช่น ออกแบบหน้ากว้างถึง 5.7 เมตร จำนวน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. มี 2 แบบให้เลือก ได้แก่
             1.        MET 1: 3 ห้องนอน 1 ส่วนรับประทานอาหาร 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถใน บ้าน 2 คัน
             2.        MET 2 : 2 ห้องนอน (ห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 2 ห้อง) 1 ส่วนรับประทานอาหาร 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถในบ้าน 2 คัน
MET Town ทาวน์โฮม บางนา พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
             มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นทั้งในและนอกโครงการ townhome ได้แก่ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก ห้องออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกาย สวนและพื้นที่ส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยมาตรฐานของแสนสิริตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกโครงการทาวน์โฮมบางบ่อ
             •        สถานศึกษา เช่น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนนานาชาติ ดิอเมริกันสคูลออฟแบงค็อก (บางนา), มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นต้น
             •        ห้างสรรพสินค้า เช่น เมกา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, โฮมโปร มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ เป็นต้น
             •        สนามบิน เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ
             •        สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลบางนา 2, โรงพยาบาลลาดกระบังกรุงเทพมหานคร, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 5, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 13, โรงพยาบาลไทยนครินทร์
             หากใครกำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ที่เป็นบ้านใหม่ สนใจทาวน์โฮมบางนาหรือทาวน์เฮ้าส์บางนา ในงบทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้านจากแสนสิริ และสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/ หรือโทร 1685 หรือสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00- 18.00 น.
            แสนสิริยังมีทาวน์โฮมที่น่าสนใจอีก คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-1 02:23

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้