watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 31|ตอบ: 0

พาชมคอนโดใหม่ คอนเซ็ปต์การพักอาศัยที่ตรงสไตล์คนรุ่นใหม่ บนทำเลพญาไท

[คัดลอกลิงก์]

37

กระทู้

37

กระทู้

37

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-10-5 00:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
       การได้ชีวิตกลางเมืองอย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบใน condominium สไตล์โมเดิร์นดูหรูหราและแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คือความใฝ่ฝันของคนรุ่นใหม่ที่แสวงหาความลงตัวของการใช้ชีวิต
            ย่านพญาไท คือหนึ่งในโซนพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยและตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เพราะว่าตั้งอยู่ในทำเลที่อุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และในปัจจุบันก็มีคอนโดแถวพญาไทอยู่หลายโครงการที่เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการพักอาศัยในย่านนี้ แต่ที่เป็คอนโดใหม่ในสไตล์โมเดิร์น มีคอนเซ็ปต์การพักอาศัยที่ตรงสไตล์คนรุ่นใหม่มาก ๆ ก็คือโครงการคอนโด XT พญาไทจากค่ายแสนสิรินี่เอง
คอนโดพญาไทที่เน้นการใช้ประโยชน์ร่วมตามแนวคิด Co-sharing Facility
         สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการนี้ นอกจากจะให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ อาทิ Co-working Space สำหรับคนที่ชอบหามุมทำงานแบบไม่จำเจ, Co-kitchen สำหรับเป็นมุมทำอาหารส่วนกลางแล้ว ยังให้ผู้พักอาศัยในโครงการนี้ได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางในโครงการ XT อื่น ๆ คือ ห้วยขวางและเอกมัย ตามคอนเซ็ปต์ Co-sharing Facility ซึ่งเป็นสไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนรุ่นใหม่ด้วย
         XT พญาไทกับความโดดเด่นในเรื่องอิสระการเลือกพื้นที่
         คอนโดสร้างใหม่โครงการนี้เป็นอาคารสูง 2 อาคารมี 41 ชั้นและ 37 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น และสวนสวยขนาดใหญ่ที่กระจายอยู่เป็นบริเวณกว้างช่วยเพิ่มความร่มรื่นและผ่อนคลาย แต่ที่โดดเด่นและเป็นสไตล์เฉพาะของโครงการ XT ก็คือการให้เจ้าของห้องพัก ได้เลือกพื้นที่ใช้ประโยชน์ในห้องตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน อาทิ เป็นคนที่ชอบทำครัวก็จะมีพื้นที่ครัวขนาดใหญ่ เป็นห้องแบบ The Master Chef ส่วนคนที่ชอบทำงานและต้องการมีห้องทำงานกว้าง ๆ เพื่อให้เกิดความคิดดี ๆ ในการทำงานก็มีแบบห้อง The Visionary เป็นต้น โดยมีสไตล์พื้นที่ให้เลือกถึง 6 แบบ และมีขนาดตั้งแต่ 41.75-100.75 ตารางเมตรทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ซึ่งทุกยูนิตจะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย โดยเฉพาะระบบการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพักด้วยแอปพลิเคชัน Home Automation บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งห้องพักในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.59 ล้านบาท
condo หรูบนทำเลที่เหมาะกับการพักผ่อนและเดินทางสะดวก
         XT พญาไท ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ตรงข้ามกับรพ.พญาไท 1 บริเวณนี้ถือว่ามีความเงียบสงบ ร่มรื่นและเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ ทั้งยังเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์ หาของกินของใช้ได้สะดวกง่ายดาย เพราะอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, Community Mall และมีร้านค้าริมทางให้เลือกซื้อสินค้าและอาหารได้ไม่ยาก บริเวณนี้ยังอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำและใกล้กับโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่อีกหลายแห่ง ที่สำคัญคอนโดพญาไทโครงการนี้ยังเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า Airport Rail Link และเป็นคอนโดใกล้ bts จึงสะดวกมากสำหรับการเดินทาง
XT คอนโด พญาไท จึงเป็นคอนโดของคนรุ่นใหม่ที่ให้ทุกความลงตัวในการใช้ชีวิต

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-1 01:50

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้