watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 20|ตอบ: 0

แนะนำเป็น 2 โครงการบ้านคุณภาพ ดีไซน์ใหม่ จากแสนสิริ บนทำเลราชพฤกษ์

[คัดลอกลิงก์]

37

กระทู้

37

กระทู้

37

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-10-4 21:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

การเลือกซื้อบ้านที่อยู่ในโครงการบ้านจัดสรรที่มีคุณภาพนั้น นอกจากจะมั่นใจได้ในคุณภาพของวัสดุและสิ่งปลูกสร้างแล้วยังมีการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและฟังก์ชังการใช้สอยที่มีความลงตัว หากใครที่กำลังมองหาบ้านราชพฤกษ์อยู่ เราขอแนะนำเป็น 2 โครงการบ้านคุณภาพจากแสนสิริ ไปดูกันว่าจะมีบ้านราชพฤกษ์และทาวน์โฮมย่านราชพฤกษ์โครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5
         ทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการใหม่จากแสนสิริที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ซึ่งต้องการพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพและอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยการเชื่อมต่อทางหลักได้หลากหลายเส้นทางโดยเป็นบ้านทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอย 93 - 128 ตร.ม. แบบ 3 - 4 ห้องนอน ที่จอดรถ 1 - 2 คันมาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัวในทุกการใช้งานด้วยห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ พื้นที่หลังบ้านที่ขยายให้กว้างขึ้นเพื่อเติมเต็มความสุขในทุกกิจกรรมได้มากกว่าและยังมีช่องแสงธรรมชาติที่ช่วยลดการใช้พลังงานและสร้างความรู้สึกปลอดโปร่งได้มากกว่าทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้ จัดเตรียมไว้ให้อย่างครอบคลุมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีสระสำหรับเด็กแยกไว้ด้วย ห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทันสมัย สวนสาธารณะที่สามารถรองรับกิจกรรมสำหรับคนทุกวัย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมงด้วย โดย townhome หรือ townhouse นี้มีราคาเริ่มต้นที่  2.79 - 5 ล้านบาท
คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346
         บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการนี้ถูกสร้างด้วยแนวคิด Biophilic Design ที่ผสานความสดชื่นของธรรมชาติเข้ากับแบบบ้านที่มีทันสมัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมบ้านเย็นที่ช่วยให้ทุกวินาทีที่ได้อาศัยอยู่ในบ้านมีความสบายมากกว่าที่เคย โดยมีทั้งช่องระบายอากาศบริเวณฝ้าใต้หลังคาช่วยลดความร้อนสะสมระหว่างวัน ช่องระบายอากาศที่ถ่ายเทอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งตลอดเวลา รวมถึงกระจกสีเขียวช่วยสะท้อนความร้อนได้ดีกว่ากระจกแบบธรรมดาด้วย โดยโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้มีบ้านใหม่ 5 แบบ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 - 167 ตร.ม. 3 - 4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 - 3 คันซึ่งทุกหลังจะมาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นภายในสวนข้างบ้านที่ล้อมรอบด้วยรั้วต้นไม้เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านจัดสรรจัดเต็มมาเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้แม้อยู่ที่บ้าน โดยมีทั้งพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่ทำงานภายในคลับเฮาส์  ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่นรวมถึงสวนสีเขียวที่ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับคนทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ตั้งของบ้านราชพฤกษ์แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่อยู่ไม่ไกล เช่น ทางด่วนศรีสมาน (16.7 กม.)  โฮมโปร ชัยพฤกษ์ (8.9 กม.) รร.สารสาส์นวิเทศ ราชพฤกษ์ (5 กม.) และ รพ.ปากเกร็ด 2 (9.9 กม.) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์อยู่ที่ 4.5 - 6 ล้านบาท
            สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดของสองโครงการข้างต้นสามารถดูในเว็บไซต์ของแสนสิริเพิ่มเติมได้เลย หรือคลิกชมทาวน์เฮ้าส์ ราชพฤกษ์เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-11-1 01:28

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้