watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 23|ตอบ: 0

พาไปชมควอทโทร บาย แสนสิริ คอนโดกรุงเทพ โครงการหรู บนทำเลซอยทองหล่อ

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

9

กระทู้

9

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-5-5 18:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
พาไปชมควอทโทร บาย แสนสิริ คอนโดกรุงเทพ โครงการหรู บนทำเลซอยทองหล่อ
            สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ โครงการหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก และการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อเส้นทางหลักสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย เราขอนำเสนอ ควอทโทร บาย แสนสิริ คอนโดทองหล่อ แบบ Super Luxury ที่จะช่วยสร้างชีวิตดี ๆ พร้อมกับความสะดวกสบายในทุกมุมมอง มาดูกันว่าโครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
             คอนโดกรุงเทพ นี้ตั้งอยู่บริเวณซอยทองหล่อ 4 ซึ่งอยู่ห่างจาก BTS ทองหล่อประมาณ 650 เมตร หากไม่ต้องการเดินก็ใช้บริการ shuttle bus ของทางโครงการได้ และสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังเส้นทางสายหลักต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก แต่อาจพบปัญหาการจราจรหนาแน่นได้บ้าง หากใครที่ใช้รถยนต์เป็นประจำก็ควรเผื่อเวลาไว้ด้วย โดยเป็นคอนโด 2 อาคาร 28 และ 36 ชั้น 427 ยูนิต เพื่อการอยู่อาศัย มีทั้งแบบ 1 - 3 ห้องนอน และแบบเพนท์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 49.5 - 295.5 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีอยู่มากมายที่จะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี เช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สวนสีเขียวส่วนกลางที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและสร้างความสดชื่นได้ตลอดเวลา และยังมีบริการพิเศษนอกเหนือจากรถรับส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้ากับโครงการ เช่น มี London Cab และรถตู้ที่สามารถเรียกใช้บริการได้ทั้งแบบฟรีและเสียเงินหากออกไปนอกพื้นที่ที่กำหนด บริการผู้ช่วยและแม่บ้านส่วนตัว พร้อมกับผู้ช่วยประจำโครงการที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่ได้พบในคอนโดทั่วไป ถือเป็นบริการพิเศษเฉพาะลูกบ้านใน คอนโดทองหล่อ โครงการนี้เท่านั้นที่จะได้รับ
ศักยภาพของทำเลในอนาคต เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น มาร์เก็ตเพลส ห้างสรรพสินค้าดองกิ เทสโก้โลตัส สาขาพระราม 4 (เอ็กซ์ตร้า) บิ๊กซี สาขาเอกมัย ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร รร.ดรุณาลัยสุขุมวิท รร.เกษมพิทยา รร.ปทุมคงคา เขตคลองเตย รพ.เทพธารินทร์ รพ.กล้วยน้ำไท และ รพ. บำรุงราษฎร์ เป็นต้น
ที่ตั้งของโครงการสามารถ เพิ่มมูลค่าให้กับคอนโด ได้ หากต้องการซื้อคอนโดมือสอง หรือ ขายคอนโดมือสอง ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.plus.co.th/ ในภายหลัง ซึ่งเป็นทำเลที่มีความต้องการสูงเพราะ target คนซื้อ โครงการระดับนี้ เป็นพวกที่มีกำลังซื้อสูงทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยสามารถตกแต่งคอนโดให้เข้าได้กับหลากหลายสไตล์ ทุกเพศทุกวัย เพื่อให้การขายต่อรวมทั้งปล่อยเช่าเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น และหากใครที่มีห้องที่ต้องการปล่อยขาย สามารถติดต่อและขอคำปรึกษาได้เลยที่ Plus Property

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-6-3 13:23

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้