watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 170|ตอบ: 0

ผมยาวดัดลอนสุดเก๋อัพลุคให้ดูเซ็กซี่ เทคนิคดี ๆ จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

9

กระทู้

9

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2019-11-30 17:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ผมยาวดัดลอนสุดเก๋อัพลุคให้ดูเซ็กซี่ เทคนิคดี ๆ จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล

        สำหรับใครที่เบื่อผมยาวตรง ๆ ทื่อ ๆ ลองปรับเปลี่ยนสไตล์อัพลุคให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ขยี้ใจเบา ๆ ด้วยการดัดลอนผมให้ดูมีวอลลุ่มสวยเด้งน่ามองก็ดูดีไม่น้อย วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการจัดแต่งผมดัดลอน พร้อมวิธีการดูแลเป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล อยากบอกต่อ
        การดัดผมลอน เป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในเส้นผมโดยใช้สารเคมีหรือความร้อนทำให้เกิดการโค้งงอตามรูปแบบที่เราต้องการเพื่อความสวยงาม ซึ่งจะดัดเป็นลอนเล็กหรือลอนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและความพอใจของแต่ละบุคคล เมื่อดัดลอนมาแล้วควรดูแลบำรุงสภาพผมอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการหมั่น ดีทอกซ์ผม เพราะผมลอนของเรานั้นรับสารเคมีจากการดัดมาเต็ม ๆ อีกทั้งการเซ็ตให้ลอนสวยเด้งอยู่ทรงนานทั้งวันจำเป็นจะต้องทำควบคู่ไปกับการใช้มูสใส่ผม หรือสเปรย์ ทำให้ผมเข้าทรงเป็นลอนดูเซ็กซี่ได้คงทนยาวนาน แต่ปัญหาที่ตามมา คือ เส้นผมจะมันเยิ้มอย่างรวดเร็ว ต้องคอยมากังวลนั่งหา วิธีแก้ผมมันเร็ว และไหนจะยังฝุ่นละอองจากมลภาวะตามท้องถนนที่จะต้องประสบในทุก ๆ วัน บอกได้เลยว่าเสี่ยงมาก ๆ ที่ผมจะพังโดยไม่รู้ตัว งานนี้เลยอยากแนะนำสาว ๆ ผมดัดลอนทุกคนว่านอกจากจะมีลุคที่สวยเซ็กซี่ขยี้ใจแล้วต้องใส่ใจกับการดูแลเส้นผมของเราด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่มีส่วนผสมของ บินโจตัน ชาร์โคล ชาร์โคลคุณภาพจากญี่ปุ่นที่มีรูพรุนละเอียดกว่าชาร์โคลทั่วไปหลายเท่า ทำให้สามารถดูดซับสารเคมีและสิ่งตกค้างจากมลภาวะได้อย่างล้ำลึก ราวกับได้ทำสปา ดีทอกซ์ผม ยังไงยังงั้น และนอกจาก บินโจตัน ชาร์โคล แล้ว ยังมีเทคโนโลยีไมเซล่าคอยทำหน้าที่ลดความตึงผิวดักจับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอย่างหมดจด เข้าบำรุงเส้นผมอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี วิธีแก้ผมมันเร็ว ในระหว่างวันแบบอยู่หมัด ที่สำคัญไม่ทำให้หนังศีรษะเกิดการแห้ง แสบ คัน เหมาะกับผู้ที่แพ้ง่ายสุด ๆ
        ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคที่เรานำมาฝากให้สาว ๆ ได้นำไปใช้ในการดูแลรักษาผมดัดลอนให้สวยคงทนยาวนาน สร้างความมั่นใจได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เท่านั้น


[img][/img]

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-6-4 09:17

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้