watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 137|ตอบ: 0

หนุ่มสาวไลฟ์สไตล์แบบ Extreme แก้ปัญหาผมมันด้วย Pantene micellar shampoo

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

9

กระทู้

9

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2019-11-30 16:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หนุ่มสาวไลฟ์สไตล์แบบ Extreme แก้ปัญหาผมมันด้วย Pantene micellar shampoo
การใช้ชีวิตแบบ Extreme เป็นไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ชื่นชอบ คือ ทำให้เต็มที่ในทุกสิ่งที่รัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน หรือการทำกิจกรรม Outdoor เช่น การวิ่งมาราธอน การว่ายน้ำ การดำน้ำการปีนเขา รวมถึงกิจกรรมอาสาสมัครรูปแบบต่าง ๆ จะทำให้มีเหงื่อไคลและทำให้มีปัญหาผมมันตามมาจากสิ่งสกปรกที่สัมผัส
นอกจากนี้ ยังเกิดได้จากสารที่ใช้ในการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ เช่น เจล สเปรย์ โฟม ครีม แว๊กซ์ ฯลฯ ที่ช่วยให้ทรงผมดูโดดเด่นได้ยาวนาน เรียกได้ว่า ยิ่งเข้มข้น เหนียวและมีสารซิลิโคนในสูตรมาก ก็ทำให้มีปัญหาผมมันและผมเหนียวมากขึ้น รวมถึงการทำสีผม ที่ทำให้เส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ร่างกายเกิดการผลิตไขมันมาเคลือบเส้นผมมากกว่าปกติ
ด้วยไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมมากขึ้น ทำให้แพนทีนมีการวิจัยหาสูตรที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาผมมัน ซึ่งในปี 2019 มีผลิตภัณฑ์สูตร แพนทีน ไมเซล่า ออกมาให้ทุกคนพิสูจน์ ซึ่งกูรูด้านความงามและเส้นผม ต่างการันตีผลลัพธ์และแนะนำว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับหนุ่มสาวที่ชอบใช้ไลฟ์สไตล์แบบ Extreme ทำให้หมดความกังวลในปัญหาผมมันผมเหนียวจากกิจกรรมทุกรูปแบบได้จริง โดยนวัตกรรมของ Pantene micellar shampoo ที่พิสูจน์ได้จริง ในการลดความมันของเส้นผมนี้ เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ ว่าเป็น แชมพููสำหรับผมมันง่าย ที่มีลักษณะเป็น แชมพูใสจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูง จนหลายคนที่เคยตั้งคำถามในโซเชียลหรือเว็บบอร์ดต่าง ๆ ว่าคน ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ต้องยอมยกนิ้วให้
Pantene micellar shampoo เป็น แชมพูใส ที่มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ยาสระผมทั่วไป ดังนี้
1. มีสาร แพนทีน ไมเซล่า ที่เป็นอนุภาคขนาดจิ๋ว สามารถช่วยในการลดแรงตึงผิวระหว่างเส้นผมกับส่วนผสมทรงคุณค่าในแชมพู ทำให้ได้รับประโยชน์จากการดีทอกซ์และการบำรุงผมเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม
2. มีสาร Binchotan ที่มาจากธรรมชาติ ช่วยในการดีทอกซ์เส้นผมได้อย่างดี การันตีได้จากการที่ประเทศญี่ปุ่นใช้สาร Binchotan เพื่อการกรองน้ำดื่มในครัวเรือนมายาวนานหลายสิบปี
3. ปราศจากสารซิลิโคน ที่ทำให้เกิดปัญหาเคลือบเส้นผม สาเหตุของผมมันและผมเหนียว
แพนทีน ไมเซล่า สูตร ชาร์โคล จึงเรียกได้ว่าเป็น แชมพููสำหรับผมมันง่าย ที่ผู้ใช้ทุกคนต้องติดใจ ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผมสวย สะอาด ไม่มันเยิ้ม ให้หนุ่มสาวที่รักการใช้ชีวิตแบบเต็มที่ Extreme ประทับใจได้ตลอดวัน แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน หากใช้แล้วจะลืมคำถามเดิม ๆ ที่ว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีเพราะมีตัวช่วยชั้นดีมาช่วยแก้ปัญหาได้แล้ว


[img][/img]

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-6-4 08:41

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้