watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 150|ตอบ: 0

หมดความมั่นใจเพราะอาการผมเหนียว จะมีวิธีแก้ผมมัน อย่างไรดี แล้วแพนทีน ไมเซล่า ดีไหม

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

9

กระทู้

9

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2019-11-14 19:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หมดความมั่นใจเพราะอาการผมเหนียว จะมีวิธีแก้ผมมัน อย่างไรดี แล้วแพนทีนไมเซล่า ดีไหม

            คงจะอายไม่น้อยหากทำกิจกรรมอยู่แล้วผมที่เซตมาอย่างดีตั้งแต่ตอนเช้าเริ่มเหนียวมันเยิ้ม แล้วก็ลีบแบนไปเสียเฉยๆ โดยเฉพาะวันที่อากาศร้อนลมแรงความมันยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเรียกว่าสภาพผมนั้นพลาดไม่เป็นท่า ต้องหาวิธีแก้เฉพาะหน้าแทบทุกวัน แต่อย่าเพิ่งหมดความมั่นใจไปโชคดีมากที่ปัจจุบันมี แชมพููสำหรับผมมันง่าย หรือที่เรียกกันติดปากว่า แชมพูใส ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยตรงแถมยังมีให้เลือกมากมายหลายสูตรจนเกิดคำถามว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?
            ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีคำตอบง่าย ๆ ก็ต้องใช้ แชมพููสำหรับผมมันง่าย แทนแชมพูปกตินั่นเอง เพราะแชมพูปกติมักมีเนื้อครีมที่เข้มข้นเน้นการบำรุงดังนั้นเมื่อสระผมเสร็จแล้วผมมักจะนุ่มลื่นเพราะมีสารเคมีอย่างซิลิโคนเคลือบเอาไว้
ซิลิโคนมีคุณสมบัติเคลือบปิดเกล็ดผมล็อกความชุ่มชื้นทำให้ผมไม่ชี้ฟูอาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย และจะตกค้างอุดตันบริเวณหนังศีรษะ ต่างจากแชมพูใสที่จะลดปริมาณสารเคมีให้เหลือน้อยที่สุดหรือไม่ใส่เลยเช่น ซิลิโคน สารกันบูด หรือซัลเฟส
            เพราะสารเคมีเหล่านี้สำหรับบางคนเมื่อใช้ติดต่อกันไปนานๆ อาจทำลายสมดุลเส้นผมและหนังศีรษะ ตกค้างอุดตันตามรูขุมขน สะสมจับตัวกับสิ่งสกปรกฝุ่นละอองและมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ต่อมไขมันบนหนังศีรษะทำงานได้ไม่ดี วิธีแก้จึงต้องใช้วิธีดีทอกซ์ทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึกคืนความสะอาดและสมดุลให้ผิว Pantene micellar shampoo เป็น แชมพูใสที่ช่วยดีท็อกผม ลดความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะโดยทำความสะอาดอย่างหมดจด ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไมเซล่าเช่นเดียวกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฝรั่งเศส มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดล้ำลึกแต่ไม่ทำลายหรือระคายเคือง
ผิวแม้ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย อ่อนโยนจนสามารถสระได้ทุกวันขณะเดียวกัน ก็ช่วยบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะช่วงปลายให้คงความนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากวอเตอร์ลิลลี่และโปรวีสูตรบำรุงเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของแพนทีนควรใช้ Pantenemicellar shampoo ควบคู่กับครีมนวดผม มั่นใจเพิ่มเติมได้ด้วย [url=https://www.jeab.com/style-beaut ... e-micellar-charcoal]Pantene micellar รีวิว[/url]
            Pantene micellar conditioner ซึ่งเป็น Light conditioner เนื้อครีมไม่เข้มข้นสามารถนวดบำรุงได้ตั้งแต่โคนจรดปลายผม ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะติดค้างบนเส้นผม วิธีแก้ผมมันเร็ว แต่ก็ยังคงความสามารถด้านการบำรุงเอาไว้เป็นอย่างดีต่อให้มีกิจกรรมท้าแดดท้าลมแค่ไหนก็ไม่หวั่น เรียกคืนความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ง่ายๆ แค่เริ่มต้นจากเปลี่ยนยาสระผมมาใช้แชมพูใส Pantene micellar shampoo ที่มีสารเคมีน้อยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างหมดจดแต่ยังคงความความชุ่มชื้นไว้ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะสระผมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ เพียงเท่านี้ผมที่เคยเหนียวมันและลีบแบบก็จะกลับมานุ่มมีวอลลุ่มได้ตลอดทั้งวัน


คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-6-4 08:04

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้