watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 115|ตอบ: 0

ตอบโจทย์ความ Slowlife ในแบบที่เป็นคุณด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

9

กระทู้

9

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2019-10-26 12:25 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

ตอบโจทย์ความ Slowlife ในแบบที่เป็นคุณด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
ชีวิตที่ Slowlife คือ การปรับสมดุลต่าง ๆ ในชีวิตให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสม ไม่เร่งรีบ และมีเวลาอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น เช่น หากคุณต้องการดื่มกาแฟในแก้วกาแฟใบโปรดต้องออกไปนอกบ้านเพื่อหาร้านกาแฟที่ถูกใจ เสียทั้งเวลาและน้ำมัน กว่าจะได้ดื่มกาแฟสักแก้ว จะดีกว่าไหมหากคุณมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ซึ่งเป็น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่สามารถสร้างความสุขให้ชีวิตได้ง่าย ๆ เพียงแค่มี กาแฟแคปซูล รสชาติที่คุณชอบ ชงกาแฟแก้วโปรดด้วยการทำงานเพียงกดปุ่มแล้วรอให้ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ทำงานโดยใช้เวลาเพียง 25 วินาที กาแฟสดรสกลมกล่อม หอมกรุ่นก็พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณเหลือเวลาในชีวิตได้ทบทวนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเหลือเฟือ
ลองมาดูเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ 3 รุ่น ที่คัดสรรพิเศษจาก Nespresso ว่าสามารถตอบโจทย์ชีวิตที่สุดแสนจะ Slowlife ได้ ไปดูกันว่าเครื่องรุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ
ESSENZA MINI
เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟที่ไม่ต้องมีฟองนม เช่น เมนูเอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ และอีกหลายเมนูที่ไม่ต้องมีฟองนมเป็นส่วนประกอบ เน้นความเข้มข้น และกลมกล่อมอย่างลงตัว
ESSENZA MINI BUNDLE
เครื่องชง กาแฟแคปซูล จาก Nespresso ที่ให้ความหลากหลาย รองรับการทำเมนูสูตรที่มีฟองนมทุกประเภท ทั้งร้อนและเย็น อย่างคาปูชิโน่ ลาเต้ มอคค่า ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิต Slowlife แบบไหนก็ตอบโจทย์ได้ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เคลื่อนย้ายได้สะดวก ประหยัดพลังงานด้วยระบบปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานนาน 9 นาที นอกจากความสุขแบบ Slowlife แล้ว ยังมีความ Smartlife อีกด้วย เก๋ไปอีก

ESSENZA PLUS BUNDLE
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติรุ่นที่รวมเอาเทคโนโลยีสุดทันสมัยรวมเข้ากับวิถีแห่งการใช้ชีวิตแบบ Slowlife เลือกเมนูกาแฟแก้วโปรดและสั่งการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้เวลาในดื่มกาแฟแต่ละแก้วน้อยลง และมีความสุขกับเวลาชีวิตที่เพิ่มขึ้น
นิยามของคำว่า Slowlife ในแบบฉบับของคุณเป็นแบบไหน เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านรุ่นใดที่ถูกใจคุณ หาคำตอบเพิ่มเติมได้ที่ www.nespresso.com แล้วคุณจะพบว่ารุ่นไหนกันแน่ที่ใช่ และตอบโจทย์ความ Slowlife ในแบบที่เป็นคุณ

-


คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-6-4 09:08

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้